Cứu hộ lốp/Ắc quy

Cứu hộ lốp ắc quy

Lốp ô tô có chức năng đỡ toàn bộ khối lượng xe và hàng hóa trên xe, là bộ phận duy nhất tiếp xúc với mặt đường khi vận hành xe. Chính bởi vậy, lốp xe là bộ phận thường gặp phải sự cố bất ngờ nhiều nhất. Đó có thể là nổ lốp, thủng lốp hay xịt lốp… do dính đinh, vật sắc nhọn hay đi vào đường gồ ghề, mấp mô hoặc bạn cũng quên kiểm tra sau khi di chuyển trong một thời gian dài.

Khi nào cần cứu hộ lốp?

Nếu xảy ra tình huống trên, xe có thể bị mất lái hoặc không thể chuyển động. Cần phải vá xe ngay hoặc thay lốp, nhưng trong trường hợp hư hỏng nặng, bạn sẽ rất khó xử lý và có thể mang đến những rủi ro không muốn khác, vì vậy hãy gọi cứu hộ để được trợ giúp nhanh nhất.

Khi nào cần cứu hộ ắc quy?

Về cơ bản, ắc quy ô tô được xem như một nguồn điện thứ cấp, luôn cung cấp điện cho chiếc xe của bạn sử dụng bất cứ lúc nào. Nếu ắc quy gặp vấn đề, các thiết bị trên xe sẽ không hoạt động được, động cơ nổ máy yếu, ì ạch hoặc không nổ máy, khởi động xe không ổn định lúc được lúc không, đầu bình ắc quy có dấu hiệu mòn và hư hỏng, tiếp điện kém.

Nếu cần di chuyển gấp nhưng chiếc “xế yêu” không thể nổ và đã thử bằng mọi cách vẫn không thể khởi động thì đã đến lúc bạn cần gọi cứu hộ để được kiểm tra và hỗ trợ xử lý vấn đề về ắc quy một cách nhanh chóng.

Lưu ý cần thiết trước khi gọi cứu hộ

Khi gặp sự cố trên đường, chủ xe khi gọi cứu hộ phải bảo đảm thực hiện thao tác cần thiết về báo hiệu, không cản trở an toàn giao thông. Để tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cần nắm rõ, đặc biệt là cần cung cấp thông tin chính xác những thông tin cơ bản về xe và hiện trạng khi đang gặp phải.

 • Nắm rõ thông tin cơ bản về xe ô tô: Cần biết chính xác về hãng xe, tên xe, đời xe… để giúp đội cứu hộ nhận diện và chuẩn bị các thiết bị sửa chữa cần thiết, phù hợp, hỗ trợ quá trình cứu hộ an toàn và nhanh chóng hơn.

 • Thông báo tình trạng về sự cố gặp phải: Chủ phương tiện cần xem tỉ mỉ về lỗi đang gặp phải, miêu tả chi tiết để được hỗ trợ kịp thời. Ngoài ra nếu không nắm rõ về những ký hiệu báo lỗi, những nguyên nhân làm xe hỏng thì có thể nhờ sự trợ giúp của người đi đường hoặc đang cùng tham gia giao thông.

 • Tuyệt đối không tự ý sửa chữa: Nếu không đủ kinh nghiệm, tự ý sửa xe có thể khiến tình trạng xe trở nên tồi tệ hơn, quá trình cứu hộ cũng mất nhiều thời gian hơn. Chính bởi vậy, nếu đã xác định gọi cứu hộ thì tốt nhất hãy kiên nhẫn chờ đợi, nhất là khi chiếc xe đang gặp hư hỏng nặng.

Bạn nên tìm dịch vụ cứu hộ lốp/ắc quy ở đâu?

Chỉ với một chiếc điện thoại, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các đội cứu hộ xe ô tô ở khắp mọi nơi và ưu tiên chính là càng sớm càng tốt. Tuy vậy, không phải chất lượng dịch vụ của các bên là giống nhau, bạn sẽ cần tìm một đội ngũ cứu hộ đảm bảo, chất lượng và uy tín để chăm sóc chiếc xe cho mình thông qua những tiêu chí dưới đây.

Dịch vụ cứu hộ có thể sữa chữa hầu hết các loại xe khác nhau trên thị trường: Toyota, Honda, Huyndai, KIA, Mercedes, Mazda, Lexus…

– Làm đủ quy trình theo các bước:

– Tiếp nhận thông tin (tên, SĐT, hãng xe, sự cố về lốp như thế nào) cung cấp địa điểm tính toán thời gian.

– Kiểm tra, tư vấn khắc phục và báo giá.

– Di chuyển đến điểm hiẹn, tiến hành sửa chữa.

Thanh toán, kiểm tra lần cuối, báo giá.

 • Khắc phục các sự cố về lốp xe, ắc quy trong thời gian ngắn nhất.

 • Tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi và công sức cho khách hàng.

 • Có mặt nhanh chóng và kịp thời , mọi lúc, mọi nơi 24/7.

 • Đảm bảo an toàn cho bạn khi lốp xe gặp sự cố ở những nơi vắng vẻ hay cách xe địa điểm sửa chữa.

 • Chi phí tốt nhất trong với dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín.

 • Tùy vào từng tình huống, có thể cung cấp nhiều giải pháp khác nhau như: Thay mới ắc quy ô tô, xử lý sự cố chết máy, thay mới lốp xe ô tô….

Ngoài ra, tiêu chí của đội cứu hộ chuyên nghiệp còn có khả năng ứng biến với mọi vấn đề, luôn phục vụ khách hàng với thái độ vui vẻ, tận tình và mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, với đội ngũ chuyên gia sửa chữa lốp xe, ắc quy xe ô tô, Dịch vụ bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp CARMAN sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 trong khu vực Hà Nội với giá cả cạnh tranh. Chắc chắn, đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cứu hộ một cách an toàn, hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Hãy gọi đến đường dây nóng : 090.1756.226, để dịch vụ cứu hộ lốpắc quy. CARMAN sẽ giúp bạn sửa chữa và khắc phục sự cố gặp phải.

 • Dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp nhất.
 • Uy tín , chất lượng dịch vụ hoàn hảo.
 • Nhanh chóng, kịp thời phục vụ 24/7.
 • Giá thành phải chăng.
 • Hàng chuẩn bảo hành chính hãng.

Với sứ mệnh vì công đồng và lời cam kết luôn cùng bạn trên mọi nẻo đường đã được quý khách gần xa yêu mến và tin tưởng. Hãy gọi cho CARMAN bất cứ khi nào mọi người gặp sự cố để được cứu hộ xử lý kịp thời nhất.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *